เทคนิคเกมส์ต่างๆที่จัดหาให้คุณรวมไว้อยู่ที่นี้แล้ว

ข่าวสดเกมส์ออนไลน์เว็บเดียวในไทยที่รวบรวมข่าวสารจากทั่วทุกมุมโลก

เกมส์

แนะนำเกมมือถือมันส์ๆ เล่นทั้งวันก็ไม่เบื่อ

Posted on มกราคม 12, 2019  in Uncategorized

Rate this post

แน่นอนว่าคนใช้สมาร์ทโฟนทุกวันนี้ นอกจากจะใช้แชท หรือท่องโลกโซเชียลกันแล้ว
ส่วนใหญ่น่าจะต้องโหลดเกมติดเครื่องไว้อย่างแน่นอน
วันนี้เราจะมาแนะนำเกมมือถือมันส์ๆ รับรองว่าเล่นแล้วอาจลืมเวลาไปเลยก็เป็นได้

 1. Rules of Survival
  เชื่อว่าเกมเมอร์หลายๆ คนต้องเคยได้ยินขื่อของ PUBG หรือที่เรียกเต็มๆ ว่า
  Playerunknown’s Battlegrounds แต่เป็นที่รู้กันดีว่าเกมประเภทนี้กินสเปคคอมสูงมากทำให้คนส่วนใหญ่พลาดโอกาสที่จะได้เล่นไป เราจะมาแนะนำเกมมือถือที่สไตล์คล้ายๆกันมาแนะนำทุกคน ภายใต้ชื่อ Rules of Survivalซึ่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดทันทีที่เปิดตัวโดยตัวเกมมีการตัดทอนคุณสมบัติบางอย่างลง เพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้นผ่านสมาร์ทโฟนเกมมือถือ Rules of Survival ก็ขึ้นแท่นเกมมือถือน่าเล่น ฮิตยอดนิยมและได้ใจของเหล่าเกมเมอร์ไปเต็มๆ ใครที่ชื่นชอบเกมแนวยิงปืน รับรองว่า Rules ofSurvival เป็นเกมมือถือมันๆ ที่ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน
 2. DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE
  เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ฮ็อตไม่เบา สำหรับ DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE
  เกมแนว Card Battle ผสม Puzzle ที่ได้รับความนิยมทั้งในประเทศเบลเยี่ยม ฝรั่งเศสฮ่องกง เนเธอร์แลนด์ มาเก๊า และอีกกว่า 11 ประเทศทั่วโลก
  ซึ่งติดอันดับสูงสุดในทุกประเทศที่กล่าวมาใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมมือถือแนว Puzzle อยู่แล้วจะต้องติดใจเกมนี้โดยตัวละครในเกมจะใช้ระบบสุ่มการ์ด ซึ่งมีหลายระดับโดยความเก่งกาจของการ์ดแต่ละใบก็จะแตกต่างกันตามเลเวลซึ่งเกมนี้เปิดให้โหลดเล่นฟรี เล่นง่ายและมันส์สมคำร่ำลือ
 3. Portal Knight
  Portal Knight ถือเป็นอีกหนึ่งเกมฮิตที่คนไทยรู้จักกันดี โดยในเวอร์ชั่นมือถือนั้น
  ถอดแบบมาจากเกมคอมพิวเตอร์ไม่มีผิด เป็นเกมแนว Sandbox Action RPG
  ที่ตัวละครของเราจะได้ท่องเที่ยวไปในโลกเหลี่ยมๆ เพื่อสำรวจและต่อสู้กับเหล่าปีศาจและสร้างอาวุธ รวมทั้งชุดเกราะด้วยตัวเอง พร้อมกับมีระบบ Portal
  ที่จะทำให้เราได้เข้าไปตะลุยในโลกดันเจี้ยน ซึ่งเป็นโลกสมมติในเกมที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เป็นอีกสีสันที่สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่น
 4. นอกจากนี้ ถ้าได้เล่น Portal Knight ไปพร้อมกับเพื่อนๆจะยิ่งเพิ่มความสนุกได้เป็นเท่าตัว เพราะระบบต่างๆถูกสร้างไว้ให้รองรับสังคมแห่งการเล่นเกม สำหรับชาว iOS ราคาอยู่ที่ 179 บาทส่วนชาว Androind ก็สอยได้ในราคา 200 บาทเท่านั้นรับรองว่าโหลดเกมนี้มาเล่นได้ยาวๆ รับประกันความคุ้ม

0 thoughts on “แนะนำเกมมือถือมันส์ๆ เล่นทั้งวันก็ไม่เบื่อ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *